มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 45 วันที่ 21-24 มีนาคม 2567 พบกับ NPA ทำเลหรู 50 รายการ มูลค่ารวมกว่า 200 ล้านบาท

“KCC” ขนทรัพย์สินรอการขาย (NPA) มูลค่ารวมกว่า 200 ล้านบาท คัดทรัพย์ชิ้นงามกว่า 50 รายการร่วมงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด” ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 21-24 มี.ค.67 มอบสิทธิเศษลูกค้าซื้อทรัพย์ในงานเพียบ 

นายทวี กุลเลิศประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บริหารสินทรัพย์ ไนท คลับ แคปปิตอลจำกัด (มหาชน) หรือ KCC ผู้ดำเนินธุรกิจจัดหาและบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพและธุรกิจบริหารจัดการทรัพย์สินรอการขายและการปรับปรงทรัพย์สินรอการขาย (NPA) เพื่อจำหน่าย เปิดเผยว่า ในช่วงวันที่ 21-24 มีนาคม 2567 KCC จะนำสินทรัพย์รอการขายมูลค่ารวมกว่า 200 ล้านบาท เข้าร่วมออกบูธ ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่45 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริเวณ Hall 5โดยการร่วมออกบูธครั้งนี้ KCC มี โปรโมชั่นดีๆ ให้กับลูกค้าที่สนใจจะซื้อทรัพย์ NPA ของบริษัท ซึ่งตั้งอยู่ในโครงการที่มีชื่อเสียงและทำเลที่น่านใจ ทั้งในกรุงเทพ-ปริมณฑล-ชลบุรี ซึ่งทรัพย์ของเรามีทุกประเภททั้งบ้านเดี่ยว, อาคารพาณิชย์, คอนโด และที่ดินเปล่าพร้อมมอบส่วนลดพิเศษให้กับกคำที่จองซื้อภายในงาน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ 3 ต่อ ได้แก่ Gift Voucher Ikea 50,000 บาท 

ฟรีค่าส่วนกลาง มูลค่า 25,000 บาท และ ฟรีค่าโอน “ในภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ในขณะนี้ เป็นโอกาสของผู้ซื้อที่จะได้เลือกอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยหรือเพื่อลงทุนในราคาที่น่าตึงดูดใจ แม่อัตราดอกเบี้ยเริ่มทรงตัวและธนาคารปล่อยกู้เพื่อซื้อที่อยู่อาศัยยากขึ้น แต่เชื่อมั่นว่าทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ที่ KCC ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษจะได้รับการดอบรับที่ดีเพราะดั้งอยู่ในโครงการที่มีชื่อเสียงและมีทำเลที่ดีและราคาน่าดึงดูดใจ 

ซึ่งเป็นทรัพย์ที่มีสภาพคล่องสูงต่างจากทรัพย์ประเภทอาคารชุดหรือทรัพย์ในต่างจังหวัดที่อัตราการการปฏิเสธสินเชื่อค่อนข้างสูง สะท้อนจากผลด่เนินงานของบริษัทงวด1 2566 ที่บริษัทมีกำไรสุทธิ 88.65 ล้านบาทเพิ่มขึ้น 14.77% เมื่อเทียบงวดเดียวกันของปีก่อน โดยสาเหตุส่วนนิ่งเกิดจากการเพิ่มขึ้นของรายได้ดอกเบี้ยจากการขยายพอร์ตลูกหนี้ NPL ของบริษัท และอีกส่วนสำคัญ คือ การเพิ่มขึ้นของรายได้จากการขาย NPA ที่เติบโตอย่างโดดเด่นเช่นเดียวกัน” นายทวี กล่าว

เข้าร่วมการสนทนา

Compare listings

เปรียบเทียบ